Skip to content

www.TaxOnline.vn

Bạn cần quan tâm!

Là kế toán của Tổ chức/Doanh nghiệp, bạn quan tâm đến việc Quản lý Thu nhập, Tiền lương, Thuế TNCN, Bảo hiểm thất nghiệp, BH Y tế, BH Xã hội... của người lao động.

Tham khảo chương trình Quản lý Lương trực tuyến tại địa chỉ:

http://www.PayrollOnline.vn

 

Chương trình Miễn phí - Giảm giá

- Hãy tham gia chương trình "Miễn phí sử dụng" cho các gia đình có tổng thu nhập không vượt quá 100 triệu VNĐ/cả năm.

- Giảm giá tới 35% cho mỗi thành viên tiếp theo trong tài khoản của bạn.

Đăng ký sử dụng ngay hôm nay!

 

Đại lý / Cộng tác viên Khai thuế

TaxOnline.vn đang triển khai mở rộng hệ thống Đại lý / Cộng tác viên tại các địa phương nhằm hỗ trợ cho khách hàng trong việc Khai thuế TNCN 2010.

Các tổ chức và cá nhân, có khả năng tiếp cận với chương trình đều có thể đăng ký tham gia.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

 

Bạn đang ở mục:

Trang chủ Giới thiệu chương trình
Trang chủ Giới thiệu chương trình
TaxOnline.vn - Khai thuế TNCN trực tuyến
Suu cao Thu? n?ng

Từ ngày 01/01/2009, Luật thuế Thu nhập cá nhân tại Việt nam bắt đầu có hiệu lực. Theo đó, mọi khoản thu nhập của các cá nhân đều chịu tác động của luật thuế này.

Một trong những câu hỏi đặt ra đối với người khai thuế, đó là khai báo thông tin thế nào để thuế phải nộp là ít nhất... hoặc hoàn thuế được nhiều nhất. Thông thường, bạn tìm đến những chuyên gia tư vấn để có thể giải quyết những vấn đề đó.

TaxOnline.vn - Khai thuế trực tuyến là giải pháp hỗ trợ bạn trong việc khai thuế thu nhập cá nhân. TaxOnline.vn là giải pháp thông minh, an toàn và dễ sử dụng cho mọi đối tượng khách hàng. Với dịch vụ trực tuyến của TaxOnline.vn, bạn sẽ thấy công việc khai thuế trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Những đặc điểm cơ bản của sản phẩm:

  • Là sản phẩm cần thiết đối với mọi đối tượng khách hàng. Từ hệ thống đại lý - cộng tác viên cho tới người khai thuế, TaxOnline.vn luôn là sự lựa chọn hợp lý và hiệu quả.
  • Là sản phẩm phù hợp với mọi loại hình thu nhập hay giảm trừ của người khai thuế.
  • Với giao diện và qui trình thao tác nghiệp vụ thông minh, an toàn và dễ sử dụng, người dùng có thể dễ dàng tiếp cận chương trình và cập nhật thông tin, hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra trong quá trình nhập liệu.
  • Khác với các sản phẩm phần mềm truyền thống, bạn không nhất thiết phải sử dụng đúng máy tính của mình. Tất cả thông tin của bạn được lưu giữ trên máy chủ Internet với độ bảo mật cao nhất và được sao lưu thường xuyên. Bạn cũng không cần phải cài đặt hay nâng cấp bất cứ phần mềm. TaxOnline.vn là giải pháp trực tuyến toàn diện, hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.
  • Bạn chỉ phải thanh toán nếu bạn cảm thấy những thông tin do chương trình tính toán và cung cấp thực sự hữu ích với bạn. TaxOnline.vn hiện nay đang Miễn phí sử dụng với những gia đình có tổng thu nhập không vượt quá 100 triệu VNĐ/cả năm.
Với cơ chế hoạt động thông minh của chương trình cùng với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ giàu kinh nghiệm, TaxOnline.vn luôn là giải pháp hữu hiệu nhất giúp bạn:
Nộp thuế tối thiểu - Hoàn thuế tối đa!
 
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo