Skip to content

www.TaxOnline.vn

Bạn cần quan tâm!

Là kế toán của Tổ chức/Doanh nghiệp, bạn quan tâm đến việc Quản lý Thu nhập, Tiền lương, Thuế TNCN, Bảo hiểm thất nghiệp, BH Y tế, BH Xã hội... của người lao động.

Tham khảo chương trình Quản lý Lương trực tuyến tại địa chỉ:

http://www.PayrollOnline.vn

 

Chương trình Miễn phí - Giảm giá

- Hãy tham gia chương trình "Miễn phí sử dụng" cho các gia đình có tổng thu nhập không vượt quá 100 triệu VNĐ/cả năm.

- Giảm giá tới 35% cho mỗi thành viên tiếp theo trong tài khoản của bạn.

Đăng ký sử dụng ngay hôm nay!

 

Đại lý / Cộng tác viên Khai thuế

TaxOnline.vn đang triển khai mở rộng hệ thống Đại lý / Cộng tác viên tại các địa phương nhằm hỗ trợ cho khách hàng trong việc Khai thuế TNCN 2010.

Các tổ chức và cá nhân, có khả năng tiếp cận với chương trình đều có thể đăng ký tham gia.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

 

Bạn đang ở mục:

Trang chủ Hướng dẫn sử dụng In ra & Gửi
Hướng dẫn In & Gửi (TNCN)

In ra

Sau khi hoàn thành việc khai báo thông tin và xem kết quả tính toán, bạn cần "In ra" theo biểu mẫu và gửi tới cơ quan quản lý thuế.

Bản khai thuế được lưu ở định dạng ".pdf"  - là định dạng mà có thể xem bởi chương trình Acrobat Reader (cần cài đặt trên máy tính của bạn). Đây là chương trình miễn phí do Adobe Acrobat cung cấp. Có thể tải chương trình miễn phí "tại đây".

Để xem hoặc in ra bản khai thuế, click vào nút "Xem, In ở định dạng PDF" ở phía dưới tên của người khai thuế.

Nếu chương trình Adobe Acrobat hiển thị không giống như file PDF bạn đã nhìn thấy trên Website, hãy tham khảo "tại đây" để xem một vài gợi ý về các lỗi có thể xảy ra.

Việc cuối cùng là gửi bản khai thuế tới cơ quan quản lý.

Gửi bản khai điện tử

Chúng tôi đã sẵn sàng xuất các bản khai thuế của bạn theo định dạng bản khai điện tử (file có đuôi .tax). Tuy nhiên, việc có gửi tới cơ quan quản lý có thực hiện được hay không phụ thuộc vào  sự sẵn sàng của hệ thống máy tính tiếp nhận thông tin tại cơ quan quản lý thuế. Hãy kiểm tra tại Website nơi quản lý thuế của bạn để kiểm tra khả năng chấp nhận của hệ thống máy tính.

Để gửi bản khai thuế điện tử, cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Phía dưới tên của bạn ở bên trái, click vào đường link "Download và lưu file .tax" để tải và lưu file ".tax" trên máy tính. Đừng mở ra vội! Hãy lưu lại vị trí đường dẫn của file trên máy tính, rồi chuyển tới "bước 2"
  • Bước 2: Phía dưới tiêu đề Bản khai điện tử ở phía bên trái, click vào "Gửi file .tax tới cục Thuế" để chuyển tới trang web của cơ quan tiếp nhận. Thao tác này sẽ mở ra một cửa sổ mới để tiếp nhận file có đuôi ".tax" (file đã được lưu ở Bước 1). Để thực hiện được thao tác này, cần có Mã truy cập do cơ quan quản lý cung cấp.
  • Bước 3: Sau khi hoàn thành việc gửi file ".tax", bạn sẽ nhận được thông báo từ cơ quan quản lý xác nhận đã nhận bản khai điện tử của bạn, kèm theo mã xác nhận. Hãy ghi lại mã này, vì bạn có thể phải sử dụng đến trong tương lai.

Để gửi bản khai thuế điện tử cho các thành viên khác trong gia đình, bạn làm các thao tác giống như trên. Mỗi thành viên sẽ có một mã xác nhận riêng biệt.

 
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo